header page in
Giới Thiệu
Chanh Bistro Rooftop Saigon
Cuối tuần bạn làm gì ? Sao không thử ghé Chanh Bistro thưởng thức những món ăn đậm chất phương Tây, làm một vài ly cocktail rồi cùng ngồi uống với nhau thêm vài ly bia lạnh kể nhau nghe chuyện công việc hay chỉ đơn giản là những buổi hẹn hò lãng mạn . Bạn cứ yên tâm là không gian đủ rộng với một nhà hàng trên tầng áp mái như Chanh , với sự nhiệt tình của nhân viên phục vụ và cả một loạt đồ ăn ngon cho bạn có một buổi tối cuối tuần cùng bạn bè , đồng nghiệp hay buổi hẹn hò thật ngọt ngào lãng mạn cho cặp tình nhân.
7 BEST burger places in HCMC
Bạn đang tìm một nhà hàng Âu về Burger ngon và đúng chất phương Tây ? Vậy bạn đã từng ghé Chanh để ăn thử món Burger do các anh đầu bếp làm mang đậm hương vị Âu . Chanh Bistro luôn tự hào là một trong bảy nhà hàng về Burger ngon nhất ở HCM . Vậy thì bạn ngần ngại gì không thử ghé qua Chanh để được thưởng thức hương vị của một trời Châu Âu mà lại có thêm cả không gian ngoài trời thoáng mát và đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và dễ thương .
Book your Party with us
Bạn thích không gian ngoài trời ngắm thành phố về đêm trên tầng áp mái của một nhà hàng như Chanh ? Hay bạn thích một không gian trong nhà hàng xung quanh toàn bức tường và ô kính cửa sổ . Nếu bạn thích không gian rộng lớn với tầm nhìn mở ra thành phố ngắm nhìn thành phố về đêm thật lãng mạn bên người yêu , gia đình hay những bữa tiệc tối cùng công ty thì mau mau ghé qua Chanh Bistro để được đội ngũ nhân viên ở đây giúp bạn nhé . Mang đến cho bạn một không gian thật lí tưởng cho những buổi hẹn hò hay một khoảng không lớn cho những sự kiện lớn . Chanh Bistro hứa sẽ đem đến cho bạn thật nhiều khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ trong bữa tiệc của bạn và nhất là mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi bạn đến đây và đồng hành cùng Chanh bạn nhé !
Daily Boozy Brunch
BOOZY BRUNCH được phục vụ MỖI NGÀY từ 10h30 sáng đến 3h chiều. Cùng mức giá với thêm nhiều lựa chọn mới và hấp dẫn! Full Brunch với chỉ 299K++ Full Brunch và gói đồ uống không giới hạn 2 tiếng với chỉ 499K++ Gói đồ uống gồm rượu vang trắng + đỏ, bia Tiger draft, rượu mạnh và mixers
Facebook chat